Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ-Phòng khám tư nhân chất lượng tại Cần Thơ

Ngày đăng: 02-03-2024 Lượt xem: 1000

Hiện nay, các bệnh viện công đang ở trong tình trạng quá tải dẫn đến việc thăm khám trở nên vất vả và tốn nhiều thời gian, công sức. Vì thế nhiều bệnh nhân đã lựa chọn đến những phòng khám tư nhân chất lượng để được chăm sóc tốt hơn và điều trị một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ 133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ từ lâu đã nổi tiếng là một trong những phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại Cần Thơ, chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ và đình chỉ phá thai an toàn. 

► NHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được tư vấn trực tiếp 

Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ -  Phòng khám chất lượng tại Cần Thơ

Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ -  Phòng khám chất lượng tại Cần Thơ

Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ 133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ là một trong những cơ sở uy tín, chất lượng chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, đình chỉ thai an toàn. Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ là sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân khi luôn mang đến cho người bệnh môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, tiện nghi và nhiều ưu điểm vượt trội như:

       ➤ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu và tận tâm, chu đáo với bệnh nhân.

       ➤ Cơ sở hạ tầng khang trang: Cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, không gian sạch đẹp, trang bị đầy đủ các phòng chức năng để hỗ trợ khám chữa bệnh, mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi đến thăm khám.

       ➤ Phương pháp điều trị hiện đại, máy móc tiên tiến: Hệ thống máy móc, trang thiết bị đều là những máy móc tiên tiến……Phòng khám cố gắng tiếp thu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến, những phương pháp mới trong việc điều trị, giúp đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh.

       ➤ Chi phí phải chăng: Tất cả các khoản thu được công khai rõ ràng, cụ thể với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị và chi phí khám chữa bệnh ở đây có mức giá vô cùng hợp lý, phải chăng.

       ➤ Quy trình thăm khám khoa học: Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, khoa học, chỉ có “1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân” giúp người bệnh thoải mái trao đổi với bác sĩ mà không phải e ngại bất cứ điều gì; thủ tục đơn giản, nhanh chóng, bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

       ➤ Thông tin bảo mật: Tất cả mọi thông tin cá nhân, bệnh án của người bệnh đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của người bệnh. Đây cũng là một trong những yếu tố được bệnh nhân đánh giá cao khi đến khám tại đây.

       ➤​ Thời gian thăm khám linh hoạt: Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ hoạt động từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày Lễ nên bệnh nhân có thể linh động sắp xếp thời gian cá nhân để đến khám bệnh ở bất kỳ khung giờ nào.

Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ có quy trình thăm khám chuyên nghiệp và khoa học

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0292 3736 333 hoặc đơn giản hơn là click vào bảng tư vấn ngay bên dưới, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Để lại thông tin để nhận cuộc gọi Tư vấn / Đặt hẹn từ Đa khoa Cần Thơ:

- Địa chỉ: 133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

- Đặt lịch hẹn qua số điện thoại: 0292 3736 333 để được đăng ký khám sớm không mất công chờ đợi.